• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bán tiểu quách, bán quan tài gỗ ở Hà Nam

  Discussion in 'Văn phòng phẩm - Sách báo - Thiết kế in ấn' started by vietphanmem20588, May 8, 2019.

  1. TIỂU, QUÁCH, QUAN TÀI GỖ VÀNG TÂM NGUYỄN TUẤN
   Nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền
   Kính thưa quý khách hàng!
   Mỗi một con người sinh ra đều không tránh khỏi quy luật của cuộc sống: sinh-lão-bệnh-tử. Những người không may đã dời bỏ chúng ta về với đất mẹ, họ sẽ cảm thấy an lòng khi biết rằng họ vẫn luôn được quan tâm chăm sóc và biết rằng chúng ta đã trọn nghĩa vẹn tình với họ.
   Chúng tôi mong rằng mỗi sản phẩm của mình sẽ là sự tri ân, sự thể hiện đạo hiếu của quý khách hàng đối với những người đã khuất.
   Các sản phẩm của Nguyễn Tuấn được sản xuất bởi những người thợ lành nghề, các quy trình sơn đều đảm báo đủ thời gian và nhiệt độ để sơn bóng đẹp, bền chắc mà vẫn giữ được vân gỗ tự nhiên vì vậy các sản phẩm tiểu, quách, quan tài bằng gỗ Vàng tâm của Nguyễn Tuấn luôn có chất lượng ưu việt, tính thẩm mỹ cao. Vì vậy Tiểu quách Nguyễn Tuấn là thương hiệu đã được đông đảo khách hàng mọi miền tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua.
   Là sản phẩm đặc thù về tâm linh và thể hiện tính nhân văn. Với uy tín đã gây dựng của mình chúng tôi cam kết bán sản phẩm chất lượng tốt nhất.
   Các dòng sản phẩm của Nguyễn Tuấn: Tiểu, Quách, Quan Tài gỗ Vàng Tâm chất lượng cao.
   LIÊN HỆ NGUYỄN TUẤN:
   Điện thoại: 0915 246 620 / 0989707355 /
   Website: govangtam.com
   Email: tieuquachnguyentuan @gmail.com
   Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

   [​IMG]
    

  Share This Page

  -->