• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chương trình đầu tư định cư Châu Âu có ưu điểm gì?

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by kimhoa13032017, Oct 5, 2018.

  1. Với lựa chọn định cư Châu Âu, giá thành rẻ bằng một phần mười kinh phí làm đơn EB-3 và quãng thời gian chờ duyệt đơn lại nhanh hơn 1/3 so với EB-3. 1 trong những ích lợi nhất của việc sở hữu visa (và quốc tịch) EU thông qua kế hoạch đầu tư Định cư là chủ sở hữu có đủ khả năng đi lại, làm việc và cư trú tự do tại tất cả các nước khác trong cùng khối Schengen. Chưa kể đến thường trú nhân còn được hưởng các lợi ích về giáo dục, y tế, hưu trí bằng với công dân EU. Hiện tại, chương trình khuyến khích các nhà đầu tư Việt Nam kinh doanh trong các lĩnh vực như: Thủ công mỹ nghệ; Nhà hàng món Việt; Xúc tiến du lịch lữ hành; Xuất nhập khẩu giữa Việt Nam – EU; Tư vấn và xúc tiến thương mại; Kinh doanh bất động sản; Tư vấn giáo dục, bảo hiểm, tài chính, sức khỏe, và thậm chí chỉ đầu tư vào BDS.

   Tổ chức VISA Sài gòn đến nay đã tư vấn thành công cho rất nhiều hồ sơ theo diện bảo lãnh định cư, du học, du lịch Mỹ, hiện nay đang mở rộng sang các quốc gia Châu Âu. Có thể nói SG VISA là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú Mỹ tại Việt Nam, mỗi một hồ sơ khách hàng đều được phân loại, đánh giá theo từng trường hợp cụ thể, từ đó, đưa ra những nhận định, hướng xử lý hiệu quả nhất nhằm tối ưu hóa hồ sơ khách hàng. Ngoài việc đồng hành, hướng dẫn khách hàng lấy được Visa thành công, SG visa chú trọng tới việc làm sao giúp khách hàng hòa nhập nhanh vào đời sống, văn hóa và con người tại đất nước có kế hoạch định cư lâu dài. Công ty luôn tuân thủ theo các quy định của pháp luật Việt Nam trong đó bao gồm nghĩa vụ về thuế.
    

  Share This Page

  -->