• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện giờ hàng cồn khô hay cồn thạch được sử dụng rộng rãi nếu so sánh với bình gas ở các nhà hàng, quán ăn hay đám tiệc do đặc tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch dành cho người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị thực tế quy trình công nghệ làm cồn thạch & cồn khô.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị một cách miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa thường dùng ví dụ như nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa toilet & nước vệ sinh kiếng,...

   Vui lòng gọi SĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Ngày nay hàng cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn so với hàng cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt do đó rất dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và làm cho cay mắt do đó rất là an toàn cho người xài.

   Các chi phí đối với quy trình làm cồn thạch chỉ mười đến hai mươi triệu, không gian tầm 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Và nếu quý vị có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

   Quy trình sản xuất Cồn Khô

   Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có thể thay đổi được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. nguyên vật liệu và thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/ngày.

   Công thức sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Và không cần đến nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít dùng nhân công. Những đầu tư thấp. Khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn một ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô & cồn thạch với các thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao đối với mỗi loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô là năm triệu.

   Xin Gọi ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bếp gas mini.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có ưu thế hơn so gas.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có lợi hơn so bình gas.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bình gas.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    

  Share This Page

  -->