• Tham gia Forum theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    

  Share This Page

  -->